Hướng dẫn cách làm thịt bò hầm rau củ cho bé khó cưỡng nổi. Món canh đuôi bò hầm rau củ vừa thơm ngon lại có vị ngòn ngọt chắc chắn cả nhà rất thích. Những ngày mùa đông đã cho đến những bà mẹ hãy nấu ngay món canh bò hầm rau củ cho bé nhân nhi món canh nóng hổi vừa thổi vừa ăn vừa thơm vừa ngon bổ.

Nguyên liệu

  • 300g thịt bắp bò
  • hai củ cà rốt
  • hai khoai tây
  • hành hoa, ngò rí
  • hạt nêm, bột ngọt

Hướng dẫn

Sơ chế:

cho đến Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch sau đó cắt khúc vừa ăn.

cho đến củ cà rốt gọt gỏ, đem đi rửa thật sạch rồi thái khoanh tròn nhỏ vừa ăn.

– cây hành hoa, ngò rí đem đi rửa thật sạch sau đó cắt nhỏ.

cho đến Bắp bò cho vào xoong nước vừa đun sôi thêm tí muối iod chần sơ rồi vớt ra xả lại nước lạnh. Bắp bò xả nước lạnh rồi cắt miếng hình vuông nhỏ vừa ăn.

Cách nấu:

đến cho ít dầu vào nổi để nóng rồi cho bắp bò, thêm tí bột nêm, mì chính vào đảo cùng 2 cho đến 3 phút bỏ thịt bắp bò thấm được gia vị.

cho đến đợi thịt thấm gia vị rồi để chừng một.5 lít nước vào hầm bỏ thịt bắp bò chín mềm thì cho tiếp củ cà rốt và khoai tây vào đun lâu cho mềm chung. Nhớ nên gia vị cho vừa ăn.

cho đến Hầm cho tới khi khoai tây, củ cà rốt cũng chín mềm thì cho thêm ngò rí cùng rau mùi thái nhỏ ra vào rồi tắt bếp.

– Món bò hầm rau củ đạt yêu cầu khi thịt bắp bò chín mềm, nước súp đậm đà. Nếu gia đình ta ăn cay, chúng ta có thể nếm thêm ớt sừng hoặc sa tế vào lúc hầm.

Món bò hầm rau củ đạt yêu cầu khi thịt bắp bò chín mềm, nước súp đậm đà

Chúc các bạn thành công với Phương pháp làm thịt bò hầm rau củ cho bé dành cho chị em hiện đại.